mo-hinh-cyber-game-mini-20-may-lapinternetdanang.com-1

Mô hình cyber game mini 20 máy

Bạn là một người đam mê kinh doanh phòng game. Nhưng chưa thực sự hiểu hết về thị trường này. Nên muốn đầu tư phòng game với quy mô 20 máy có nguồn vốn nhỏ để thử sức mình lấn sân vào lĩnh vực phòng game này.

Đây được coi là sự lựa chọn hấp dẫn đối với các chủ đầu tư có nguồn vốn ít. Tuy nhiện, với việc mở phòng game 20 máy đạt được hiệu quả cũng là điều không dễ dàng gì. Bài viết dưới đây lapinternetdanang.com sẽ giúp bạn lắp đặt mô hình cyber game mini 20 máy hiệu quả cao.

Điều kiện cần phải có khi mở quán net 20 máy

Để đảm bảo được hoạt động kinh doanh của quán net hiệu quả, cũng như thời gian thu hồi vốn nhanh thì khi kinh doanh phòng game 20 máy cần phải nắm rõ: có mặt bằng tiềm năng, có nhân lực trông coi quán.

Mô hình dành cho phòng game 20 máy

Việc xác định đúng mô hình cho việc lắp đặt phòng net là điều cực kỳ cần thiết, nó quyết định rất lớn đến sự thành công của quán net. Với quy mô phòng máy 20 máy chúng ta có áp dụng 2 mô hình là cyber game mini hoặc net cỏ.

mo-hinh-cyber-game-mini-20-may-lapinternetdanang.com-2

Với mô hình net cỏ chúng ta chỉ nên áp dụng ở những nơi nông thôn, miền núi, có mức sống thấp. Vì đây được coi là kiểu mô hình truyền thống của ngày xưa, có cấu hình máy tính chơi game thấp. Game thủ không quá đòi hỏi cao về không gian phòng máy cũng như các trang thiết bị phòng game.

Với mô hình cyber game đang phát triển rất hiệu quả hiện nay, nó được mở tại các địa điểm như ngoại ô thành phố hay các thị trấn, thị xã. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn nhiều chủ đầu tư với mức đầu tư ban đầu thấp mà thu về lợi nhuận siêu khủng. Mô hình này ra đời nhằm thay thế cho net cỏ, có cấu hình cao cùng với những trang thiết bị chất lượng, dịch vụ tốt.

Tư vấn lắp đặt phòng game 20 máy

Sau khi tìm hiểu các điều kiện cần và đủ để mở một phòng game 20 máy đạt hiệu quả. Hãy cùng lắp interent cáp quang Viettel Đà Nẵng tìm hiểu những vấn đề chính để lắp đặt phòng game 20 máy trọn gói.

Mặt bằng phòng game 20 máy

Nếu chúng ta mở gần các trường học cấp 2, cấp 3 thì mặt bằng cần phải cách trường học tối thiểu 200m trở lên. Ở nơi gần các trường học cần mở tại các đường dong có tầm che khuất, bởi khách hàng chủ yếu là các học sinh còn chịu sự giám sát của bố mẹ. Diện tích đối với phòng game 20 máy là khoảng 30m2.

Cấu hình phù hợp

Để lựa chọn cấu hình phòng net, chúng ta cần tìm hiểu khách hàng của mình thuộc đối tượng nào để lựa chọn cấu hình sao cho hợp lý, tránh gây lãng phí để phòng game đạt hiệu quả cao.

Với khu vực nông thôn, miền núi thì không có nhiều sự cạnh tranh, các phòng game còn hạn chế, nên cấu hình là việc đơn giản. Chúng ta nên lựa chọn cấu hình giá rẻ với địa điểm này

Còn khu vực ngoại ô thành phố, trung tâm thị xã, thị trấn với mức sống cao hơn, đã có sự cạnh tranh nhau. Chúng ta cần lựa chọn cấu hình cao hơn cấu hình tầm trung là phù hợp với địa điểm này.

Đối với khu vực trung tâm thành phố thì cần phải sử dụng cấu hình cao cấp để chơi mượt các tựa game mới hiện nay.

Chi phí dành cho việc mở phòng game 20 máy

Nguồn vốn có lẽ là điều được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm đến. Vậy để mở phòng game 20 máy cần phải bao gồm những khoản chi phí nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu các yếu tố dưới đây:

Chi phí máy tính linh kiện:

Để mở một phòng game trọn gói với quy mô 20 máy thì chúng ta cần phải mất khoảng 150 đến 250 triệu về việc mua linh kiện máy tính. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng khác nhau với mức giá khác nhau.

Chi phí bàn ghế, trang thiết bị, hệ thống làm mát.

Bàn ghế chuyên dụng dành cho phòng game hiện nay khoảng 1 triệu đến 2 triệu 1 bộ, lựa chọn tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của mình.

Với phần trang thiết bị có thể có hoặc không tùy mức tiền của chủ đầu tư.

Với phòng game có quy mô nhỏ, thì mức đầu tư vào hệ thống làm mát thấp khoảng 5 đến 7 triệu

Chi phí tiền mạng: với phòng game 20 máy thì chúng ta có thể sử dụng 1 đường truyền , với giá khoảng 1000k/ 1 tháng.

Như vậy tổng chi phí để lắp đặt phòng game 20 máy là khoảng 150 đến 250 triệu. Tùy thuộc vào túi tiền của chủ đầu tư. Hãy liên hệ với lapinternetdanang.com là đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng game uy tín tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn lắp đặt phòng game có hiệu quả cao nhất.