Với những bạn ít vốn, lắp đặt phòng net 15 máy trạm sẽ là số máy khởi đầu tương đối ổn. Được biết, chi phí trọn gói cho một phòng net 15 máy hiện tại giao động từ 150 – 250 triệu vnd. Vậy chi tiết như thế nào? Hãy cùng lapinternetdanang.com tìm hiểu ở bài viết này bạn nhé!

Điều kiện khi lắp đặt phòng net 15 máy?

Mở phòng net 15 máy là một con số khá nhỏ gần như là tối thiểu khi bắt tay vào kinh doanh phòng net. Vậy thì khi lắp đặt phòng game với 15 máy bạn cần những điều kiện gì?

  1. Địa điểm:  Ở nông thôn, quê, Xã, Thị trấn, Thành Phố… Có độ cạnh tranh vừa phải về cấu hình.
  2. Mặt bằng: Cần mở ở nhà riêng và không mất chi phí thuê mặt bằng
  3. Trông quán: Bạn hoặc người trong gia đình

Bạn bắt buộc phải đảm bảo 3 yếu tố trên thì mới có thể kinh doanh có lãi.

dieu-kien-khi-lap-dat-phong-net-15-may-lapinternetdanang.com-2

Lựa chọn mô hình cho phòng net 15 máy

Mô hình kinh doanh là vấn đề đầu tiên khi bắt tay vào bất cứ ngành kinh doanh nào? Game Net cũng vậy, Việc lựa chọn đúng mô hình kinh doanh sẽ giúp bạn tăng tới 70% tỉ lệ thành công. Vậy với 15 máy trạm thì bạn triển khai theo mô hình nào? lapinternetdanang.com gợi ý cho bạn 2 mô hình dưới đây:

Net Cỏ: Mô hình này hiện tại chỉ phù hợp với nhưng khu vực ít hoặc không có cạnh tranh, do vậy khi áp dụng bạn cần lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp

Cyber Game Mini: Hiện tại đây là mô hình kinh doanh vô cùng tiềm năng với chi phí chỉ bằng net cỏ. lapinternetdanang.com khuyên bạn nên chọn mô hình này.

Đây sẽ là 2 mô hình phù hợp nhất cho bạn với số lượng 15 máy trạm.

Gói mạng phù hợp dành cho phòng net 15 máy?

Bạn sẽ có 3 sự lựa chọn về gói mạng cho phòng net 15 máy như sau:

  • Gói 60M của VNPT
  • Gói 50M của Viettel
  • Gói 50M của FPT

Nhưng theo gợi ý của lapinternetdanang.com thì bạn nên lựa chọn gói mạng 60M của VNPT với mức giá hiện tại khoảng 880k/1 tháng. Gói mạng này sẽ đảm bảo cho bạn chơi mượt các tựa game trong nước cũng như các game yêu cầu đường truyền quốc tế luôn.

Các gói dịch vụ lắp đặt phòng net 15 máy tại lapinternetdanang.com

Lắp đặt phòng net 15 máy giá rẻ

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư ít vốn, Phù hợp với các nhà đầu tư ở quê, miền núi…

Lắp đặt phòng net 15 máy mức khá, tầm trung

Với cấu hình này thì có thể linh hoạt hơn ở khâu lựa chọn địa điểm kinh doanh, ở quê hay các khu vực thành phố đều được, Miễn là bạn lựa chọn đúng mô hình kinh doanh.

Lắp đặt phòng net 15 máy phân khúc cấu hình cao

Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi muốn thăm dò thị trường của mình đến đâu? Đầu tư cấu hình cao và bạn thu 6k/1h thì 15 máy vẫn có lợi nhuận bình thường nhé (Đương nhiên phải có khách chơi rồi!)

Địa bàn có thể ở thành phố, khu vực cạnh tranh…