Để có thể tối đa hóa lợi nhuận cho một phòng net thì bạn sẽ cần phải gia tăng doanh thu đồng thời giảm thiểu các chi phí trong quá trình kinh doanh phòng net. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của lapinternetdanang.com

1/ Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

cach-tang-doanh-thu-phong-net-toi-da-loi-nhuan-cho-phong-may-cua-ban-lapinternetdanang.com-2

Việc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp ngay từ đầu là một trong những phương án đầu tiên giúp bạn giảm chi phí đầu tư cũng như rút ngắn thời gian hồi vốn của mình.

Hiện nay, mô hình Cyber Game Mini đang được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn cho phòng net của mình bởi vì chi phí đầu tư chỉ bằng net cỏ thế nhưng mức doanh thu lại cao hơn từ 20-50% so với net cỏ truyền thống.

2/ Thu giá giờ chơi cao

Thu giá giờ chơi cao hơn thì doanh thu giờ chơi sẽ cao hơn phải không các bạn, thế nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn có ý kiến rằng: Giá thị trường xung quanh nó thấp thì làm sao mà mình thu được mức giá cao hơn?

Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay mô hình Cyber Game Mini bạn nhé! Với cùng 1 mức đầu tư nhưng bạn có thể thu cao hơn từ 30-50% giá giờ chơi hiện tại của thị trường nhà bạn.

3/ Đa dạng hóa các loại dịch vụ

Phương án tiếp theo giúp bạn gia tăng doanh thu cho phòng net đó chính là việc đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp tại phòng máy của bạn.

Về đồ ăn: Rất nhiều phòng net đặc biệt là các phòng net nhỏ hay còn gọi là net cỏ hiện này không có hoặc có rất ít đồ ăn, Nhiều quán chỉ mỳ tôm hộp, xúc xíc que…

Bạn hoàn toàn có thể bổ xung thêm cho menu đồ ăn nhà mình các loại đồ ăn đơn giản như: Mỳ tôm xúc xích, mỳ tôm trứng, mỳ xào bò, xúc xíc rán… Những món ăn này thì cực kỳ dễ làm do vậy đừng lấy lý do là không biết làm bạn nhé!

Bạn cũng có thể bán thêm cơm rang, cơm văn phòng… nếu ngại nấu bạn có thể order hàng xóm nhà mình để nâng cao doanh thu cũng như cho game thủ có nhiều sự lựa chọn.

cach-tang-doanh-thu-phong-net-toi-da-loi-nhuan-cho-phong-may-cua-ban-lapinternetdanang.com-3

Đồ ăn vặt, đồ khô cũng là một món ăn khoái khẩu tại quán net, bạn nên bổ xung bim bim, đậu phộng, khoai tây chiên, khoai lang kén…. rất nhiều món bạn có thể bán kèm tại phòng máy nhà mình.

Về đồ uống: Bạn cũng nên đa dạng hóa các loại đồ uống cho phòng máy nhà mình để nâng cao lợi nhuận.

Đa phần các phòng net hiện nay chỉ bán 1 số loại nước đóng chai như: Sting, pepsi, cocacola…, thế nhưng nếu so sánh tỷ xuất lợi nhuận thì các dòng nước pha chế như: trà chanh, trà đào, trà sữa, sinh tố… thì lợi nhuận từ đồ uống pha chế cao hơn khá nhiều. Thế nên việc bổ xung các loại đồ uống pha chế đơn giản là điều cần thiết nếu bạn muốn gia tăng doanh thu đồ uống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự làm cho mình các loại nước uống khác như: Trà thái, Sữa tươi… để cho menu đồ uống của bạn thêm phong phú.

4/ Kết hợp với các loại hình kinh doanh bổ trợ

cach-tang-doanh-thu-phong-net-toi-da-loi-nhuan-cho-phong-may-cua-ban-lapinternetdanang.com-4.jpg

Phương án thứ 3 mà có thể giúp bạn gia tăng doanh thu một cách tối đa cho phòng net đó chính là mở kết hợp với 1 số ngành kinh doanh khác có thể bổ trợ lẫn nhau.

Ví dụ: Kinh doanh Bi-a, PS4, Xèng, linh kiện máy tính, trà chanh, cafe…

Điều này vừa giúp gia tăng doanh thu cho phòng máy cũng như vừa giúp bạn có thêm thu nhập từ ngành kinh doanh bổ trợ này.

5/ Nâng cao chất lượng phục vụ

Chất lượng dịch vụ hiện đang đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ một ngành kinh doanh nào. Từ xưa đến nay, dịch vụ tại các phòng máy đặc biệt là phòng net nhỏ được đánh giá là khá tệ.

Do vậy nếu bạn muốn gia tăng doanh thu nhà mình thì việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ là điều cần thiết. Game thủ luôn mong muốn chơi game ở một phòng máy mà mình được phục vụ chu đáo, tận tình.

6/Thiết kế, trang trí phòng net theo phong cách riêng.

Để có thể để lại ấn tượng cao đối với game thủ thì ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng. Bạn cần tập chung vào thiết kế lại phòng net sao cho không gian đẹp, sạch sẽ, có các khu máy riêng dành cho từng đối tượng game thủ khác nhau như: Khu ghế Couple, Khu VIP, khu vực hút thuốc, không hút thuốc, khu thi đấu…

Điều này sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình chơi game ở phòng máy nhà bạn.

7/ Trang bị cấu hình máy đủ mạnh để chiến mượt mọi game

Việc trang bị cấu hình phù hợp để không bị hiện tượng giật lag trong quá trình chơi game tại phòng máy là hết sức quan trọng.

Nếu bạn đã tìm hiểu qua về mô hình cyber game mini ở trên thì hiện nay các phòng net nhỏ cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi game mà game thủ yêu thích. Thế nhưng bạn vẫn đảm bảo cho mình về thời gian hồi vốn của phòng máy nhà mình.

8/ Tốc độ mạng cao là yếu tố không thể bỏ qua

Một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần tối ưu đó chính là tốc độ đường truyền mạng nhà mình.

Để đảm bảo đường truyền mạng nhà bạn hoạt động một cách ổn định thì bạn nên:

  • Sử dụng tối thiểu 02 đường truyền mạng từ 2 nhà mạng khác nhau cho phòng máy nhà mình
  • Sử dụng các công nghệ mạng mới như PC modem, Gộp đường truyền, kích băng thông… với các phòng máy có số lượng máy lớn.

Nếu làm được những điều này thì chắc chắn game thủ sẽ đến với quán nhà bạn nhiều hơn giúp tăng doanh thu.

9/ Nhân viên nữ cũng là một cách thu hút game thủ

Điều số 7 mà lapinternetdanang.com muốn chia sẻ tới bạn để có thể gia tăng doanh thu cho phòng máy nhà mình đó chính là sử dụng nhân viên nữ.

cach-tang-doanh-thu-phong-net-toi-da-loi-nhuan-cho-phong-may-cua-ban-lapinternetdanang.com-5

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại hoàn toàn thuyết phục, bạn có để ý một số ngành dịch vụ, nhân viên toàn bộ hoặc đa phần là nữ không ạ? ví dụ: Karaoke, khách sạn, tiếp viên hàng không… và game net cũng là một loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí thì việc sử dụng nhân viên nữ sẽ vô cùng hiệu quả.

Hiệu quả hơn nữa là tới hơn 90% game thủ là nam giới, do vậy nếu bạn có một em thu ngân, chân dài, xinh đẹp, dễ thương, thêm chút tinh nghịch, bạo dạn 1 chút thì chắc quán của bạn sẽ đông khách hơn đấy. Hãy thử để thấy được sự khác biệt bạn nhé!

Cô gái này là Đóa Nhi, 1 thu ngân quán net tại Trung Quốc và tôi chắc chắn rằng quán net mà cô này trông sẽ đông khách hơn các quán net khác trong khu vực.

10/ Thường xuyên tổ chức giải đấu, sự kiện để gia tăng doanh thu

Cách thứ 8 mà bạn có thể làm để gia tăng doanh thu cho phòng net nhà mình đó chính là tổ chức giải đấu, sự kiện cho phòng  máy nhà mình.

Với việc bỏ một chút chi phí, thời gian, công sức của mình để tạo giải đấu như LMHT, Fifa 4, PUBG hay AOE… sẽ giúp game thủ biết nhiều tới quán của bạn hơn, tập chung tryhard tại quán của bạn để kiếm giải…. Từ đó bạn có thể gia tăng doanh thu cho phòng máy nhà mình.

11/ Tận dụng kinh doanh ĐÊM

Mặc rầu hiện nay, theo luật của Việt Nam thì dịch vụ internet chỉ được phép kinh doanh trong khung giờ từ 8h-22h hàng ngày.

Thế nhưng nếu bạn muốn gia tăng doanh thu cho phòng máy nhà mình thì việc kinh doanh net Đêm là điều cần thiết. Điều này cũng tùy thuộc vào khu vực mà bạn dự định kinh doanh. Nếu tỷ lệ khách chơi đêm ít thì bạn có thể bỏ qua thế nhưng nếu có lượng khách hàng vừa đủ thì bạn nên kinh doanh thêm về đêm.

Việc quản lý phòng net ban đêm cũng khá đơn giản bằng việc sử dụng các loại combo đêm. Khách hàng sẽ tự động đăng nhập cũng như out tài khoản mà không cần sự quản lý của bạn.

Trên đây là 10 phương án mà lapinternetdanang.com thấy bạn hoàn toàn có thể làm mà giúp bạn gia tăng đáng kể doanh thu cho phòng net nhà mình.

Nếu bạn làm tốt những điều trên thì lapinternetdanang.com cam đoan bạn sẽ rất thành công với phòng net nhà mình đó.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng net tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ Hotline của để được tư vấn cách tăng doanh thu phòng net, tối đa lợi nhuận cho phòng máy của bạn