DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CÁP QUANG SCTV TẠI ĐÀ NẴNG

Lắp mạng cáp quang SCTV khuyến mại hấp dẫn chỉ 90.000đ/tháng, bạn có ngay 1 đường truyền internet tốc độ cao cho gia đình. Khi lắp kèm đồng thời truyền hình SCTV thì tổng chi phí cho dịch vụ chỉ 178.000đ/tháng, tiết kiệm 40% so với lắp dịch vụ riêng lẻ, hơn nữa với chi phí 90.000đ/tháng cho internet, SCTV là nhà cung cấp giá rẻ nhất thị trường trong các nhà cung cấp dịch vụ lắp cáp quang tại Đà Nẵng hiên nay.

Bảng báo giá dịch vụ internet cáp quang kèm truyền hình.

Trong thời đại số, mỗi cá nhân, gia đình và hộ kinh doanh, hiện nay đều có 2 nhu cầu thiết yếu là internet và truyền hình, hiểu được điều đó chúng tôi đã xây dựng đồng bộ 2 dịch vụ này trên 1 đường truyền để mang lại những lợi ích sau cho công ty và khách hàng:

bang-bao-gia-dich-vu-internet-cap-quang-sctv-kem-truyen-hinh-lapinternetdanang.com-1

Tại sao phải lắp cáp quang SCTV ?

 

 

– Vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet cùng trên một sợi cáp, không phải kéo nhiều đường dây vào trong nhà.

– Luôn sẵn sàng: Không tín hiệu bận, không thời gian chờ khi sử dụng đồng thời internet và truyền hình

– Tốc độ cao, 50Mbps cho đường tải dữ liệu xuống và 10Mbps cho đường đưa dữ liệu lên mạng, thoải mái cho nhu cầu cá nhân, gia đình giải trí.

– Băng thông cực lớn và rất ổn định nhờ đường truyền với mạng lưới kết hợp cáp quang và cáp đồng trục.

– Đảm bảo phục vụ tốt cho các ứng dụng, nhu cầu sử dụng hiện đại, cơ bản của cá nhân và gia đình hay các khách sạn, nhà nghỉ……vvv

– Giá cước thấp và tính cước chính xác do sử dụng giao thức IPD, tiết kiệm hơn rất nhiều so với lắp đặt dịch vụ riêng lẻ.

– Chi phí hàng tháng giảm 40%, không mất phí lắp đặt

Khi đăng ký lặt đặt dịch vụ trọn gói truyền hình và cáp quang SCTV khách hàng sẽ được trang bị không giới hạn đầu thu kĩ thuật số, HD, SD, trang bị miễn phí Modem, Wifi, Sip phone… và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Để lắp đặt dịch vụ trọn gói SCTV và được tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài trên website để có nhân viên tư cụ thể chính sách khuyến mại.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CÁP QUANG SCTV TẠI ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0935 11 10 14

lien-he-lap-dat-internet-fpt-da-nang-lapinternetdanang.com