diem-uu-viet-cua-2-nha-mang-viettel-va-fpt

Điểm ưu việt của 2 nhà mạng Viettel và FPT

Khi đề cập đến vấn đề lắp đặt internet, ắt hẳn không thể quên câu chuyện cạnh tranh giữa 2 ông trùm Viettel và FPT. Đây là 2 cái tên gây nên sóng gió một thời khiến người tiêu dùng khá đau đầu không biết lựa chọn Viettel hay FPT để lắp đặt. Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện, một bên khuyên nên sử dụng mạng wifi Viettel còn 1 bên thì lắp mạng wifi FPT điều này gây tranh cãi lớn.

Để giải quyết vấn đề đó lapinternetdanang.com sẽ phân tích đầy đủ những khía cạnh nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về mỗi dòng mạng để tự đưa ra cho mình câu trả lời thỏa đáng.

diem-uu-viet-cua-2-nha-mang-viettel-va-fpt

Điểm ưu việt của 2 nhà mạng Viettel và FPT là gì?

1. GIÁ CƯỚC SỬ DỤNG

Có thể thấy được trên thị trường viễn thông hiện nay thì mạng Viettel có nhiều gói cước ưu đãi giá rẻ nhất so với các mạng khác. Chỉ với 165k mỗi tháng là bạn đã có ngay 30Mb tốc độ cao để sử dụng thoải mái. Gói cước này phù hợp với hầu hết các hộ gia đình, cá nhân sử dụng ít thiết bị, hợp túi tiền của mọi người. Khi muốn nâng cấp lên gói cước cao hơn thì mức giá chênh lên rất thấp và tốc độ thì được tăng lên gấp đôi gấp ba nên nhiều khách hàng rất hài lòng.

Gói cước FPT với mức Mb cơ bản có giá nhỉnh hơn Viettel một chút nên nhiều người sẽ ngại về chi phí.

diem-uu-viet-cua-2-nha-mang-viettel-va-fpt-1

2. TỐC ĐỘ TRUYỀN TÀI VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG

– Xét về tốc độ, hai nhà mạng FPT và Viettel đều ngang nhau: tương đối ổn định ít gặp sự cố.
– FPT triển khai cơ sở hạ tầng trên cả nước từ thành thị đến các vùng nông thôn, nên việc lắp đặt mạng trở nên dễ dàng và nhanh gọn, thời gian thi công chỉ mất từ 2-3 ngày tính từ ngày kí hợp đồng.
– Viettel có tuổi đời khá già trong lĩnh vực truyền thông, đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm dày dặn, chuyên nghiệp. Khi bạn muốn bắt mạng chỉ cần liên hệ tổng đài sẽ cử nhân viên kĩ thuật xuống khảo sát ngay và lắp đặt trong vòng 24h. Mạng lưới Viettel phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, từ đồng bằng đến vùng núi, dễ dàng lắp đặt dù khách ở đâu.

3. CÔNG NGHỆ VIETTEL VÀ FPT LÀ GÌ?

Viettel đang áp dụng công ghệ GPON và FTTH, chuyển từ cáp đồng sang cáp quang với tốc độ đường truyền siêu nhanh, siêu ổn định và dường truyền xa không lo ngại. FPT cũng đang rất cố gắng trong việc cải thiện tốc độ truyền của mình.

Đặc biệt mạng Viettel có đường truyền riêng nên ít bị ảnh hưởng bởi các sự cố như đứt cáp quang biển, thiên tai, lũ lụt, mưa gió bão…….

diem-uu-viet-cua-2-nha-mang-viettel-va-fpt-2

4. DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Đội ngũ nhân viên Viettel rất đông, đều được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến nghiệp vụ, có kiến thức và nền tảng trong việc tư vấn cũng như lắp mạng viettel đà nẵng .
  • Luôn hỗ trợ khách hàng với thái độ vui vẻ, thân thiện, tư vấn cụ thể từng vấn đề, giải đáp bất cứ thắc mắc nào của người dùng đều rõ ràng nhất.
  • Thường xuyên hỏi thăm chăm sóc và tặng quà cho các thành viên, tung nhiều ưu đãi cho khách hàng nhận được thêm lợi ích.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì mọi người sẽ có câu trả lời cho mình, tất nhiên quyết định là ở bạn và hãy lắp mạng nào bạn thấy phù hợp cũng như mang đến lợi ích cho bạn nhiều nhất. Chắc chắn với sự chất lượng của Viettel cũng như FPt sẽ giúp các bạn hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.