Chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng lắp mạng internet Viettel

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel. Internet Viettel đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng lắp mạng internet Viettel tại Đà Nẵng với nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn như:

  1. Liên tục giảm giá trong 24 tháng và có chính sách ưu đãi nếu khách hàng sử dụng lâu năm bằng hình thức ra hạn khuyến mại trong quá trình sử dụng.
  2. Trang bị Modem Wifi và miễn phí lắp đặt (áp dụng cho hình thức trả trước), trang bị đầu thu truyền hình đối với khách hàng lắp đặt truyền hình số hoặc gói combo.
  3. Tư vấn và ký hợp đồng tận nơi 24/7, miễn phí ký hợp đồng tại nhà hoặc địa chỉ khách hàng yêu cầu trong khu vực Đà Nẵng.
  4. Thời gian thi công nhanh chóng chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày sau ngày ký hợp đồng không kể cuối tuần.
  5. Tốc độ cáp quang ổn định, quang 100% từ tủ cáp đến nơi sử dụng khách hàng. Tốc độ Download và Upload bằng nhau (Băng thông đối xứng).
  6. Gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi cá nhân, gia đình, cơ quan tổ chức.
  7. Một đường truyền – nhiều tiện ích có thể sử dụng thêm được các dịch vụ:  Truyền hình số ViettelĐiện thoại có dây Viettel,….
  8. Có tốc độ cam kết quốc tế nên đường truyền đảm bảo sự ổn định nhất.

chuong-trinh-khuyen-mai-khi-lap-internet-viettel-da-nang-tai-quan-hai-chau-lapinternetdanang.com-2

Thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký internet tại Đà Nẵng

  • Đối với cá nhân: Chuẩn bị khoản tiền theo phương án lựa chọn, chứng minh thư hoặc hộ chiếu để nhân viên kinh doanh đối chiếu và viết tên chủ hợp đồng.
  • Đối với cơ quan và tổ chức: Chuẩn bị khoản tiền theo phương án lựa chọn, chứng minh thư hoặc hộ chiếu người đại diện ký hợp đồng, giấy phép kinh doanh Photo hoặc bản gốc để nhân viên kinh doanh đối chiếu và viết tên chủ hợp đồng. Con dấu của và chữ ký người đại diện để đóng dấu vào hợp đồng.

Qúy khách hàng khi có nhu cầu lap mang internet Viettel tai Da Nang hay các dịch vụ dang ky internet tai Da Nang xin vui lòng liên hệ Hotline để nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí.