chuong-trinh-khuyen-mai-khi-lap-internet-viettel-da-nang-tai-quan-hai-chau-2

Chương trình khuyến mãi khi lắp internet Viettel Đà Nẵng tại quận Hải Châu

Là một dịch vụ hướng tới mọi người, mọi gia đình lan tỏa đến mọi nơi, Viettel luôn cố gắng cải thiện không chỉ chất lượng, khâu thủ tục và quy trình đăng ký mà còn thường xuyên ưu đãi gói cước nhằm mang lại sự hài lòng và tiện lợi nhất cho khách hàng. Nếu như mọi người đang lo ngại về vấn đề rườm ra khi đăng ký, hay phải tốn thời gian chờ đợi hay không biết là sử dụng dịch vụ internet có đắt không, có được khuyến mãi gì không thì hãy đến với dịch vụ của Viettel Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

chuong-trinh-khuyen-mai-khi-lap-internet-viettel-da-nang-tai-quan-hai-chau-2

Chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng lắp mạng internet Viettel

Nếu bạn đang sinh sống hay làm việc tại, TP Đà nẵng  hãy đăng ký nối mạng Viettel ngay tại thời điểm này. Viettel Telecom đang ưu đãi gói cước mạng internet giảm giá chỉ còn 165k/tháng. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác như: Miễn phí 100% chi phí lắp đặt, Miễn phí Modem Wifi và tặng tháng cước…

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel. Internet Viettel đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng lắp mạng viettel tại đà nẵng với nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn như:

 1. Liên tục giảm giá trong 24 tháng và có chính sách ưu đãi nếu khách hàng sử dụng lâu năm bằng hình thức ra hạn khuyến mại trong quá trình sử dụng.
 2. Trang bị Modem Wifi và miễn phí lắp đặt (áp dụng cho hình thức trả trước), trang bị đầu thu truyền hình đối với khách hàng lắp đặt truyền hình số hoặc gói combo.
 3. Tư vấn và ký hợp đồng tận nơi 24/7, miễn phí ký hợp đồng tại nhà hoặc địa chỉ khách hàng yêu cầu trong khu vực Đà Nẵng.
 4. Thời gian thi công nhanh chóng chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày sau ngày ký hợp đồng không kể cuối tuần.
 5. Tốc độ cáp quang ổn định, quang 100% từ tủ cáp đến nơi sử dụng khách hàng. Tốc độ Download và Upload bằng nhau (Băng thông đối xứng).
 6. Gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi cá nhân, gia đình, cơ quan tổ chức.
 7. Một đường truyền – nhiều tiện ích có thể sử dụng thêm được các dịch vụ:  Truyền hình số Viettel, Điện thoại có dây Viettel,….
 8. Có tốc độ cam kết quốc tế nên đường truyền đảm bảo sự ổn định nhất.

chuong-trinh-khuyen-mai-khi-lap-internet-viettel-da-nang-tai-quan-hai-chau-1

Thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký internet tại Đà Nẵng

 • Đối với cá nhân: Chuẩn bị khoản tiền theo phương án lựa chọn, chứng minh thư hoặc hộ chiếu để nhân viên kinh doanh đối chiếu và viết tên chủ hợp đồng.
 • Đối với cơ quan và tổ chức: Chuẩn bị khoản tiền theo phương án lựa chọn, chứng minh thư hoặc hộ chiếu người đại diện ký hợp đồng, giấy phép kinh doanh Photo hoặc bản gốc để nhân viên kinh doanh đối chiếu và viết tên chủ hợp đồng. Con dấu của và chữ ký người đại diện để đóng dấu vào hợp đồng.

KHU VỰC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI INTERNET CÁP QUANGVIETTEL TẠI ĐÀ NẴNG

 • Quận Hải Châu
 • Quận Thanh Khê
 • Quận Liên Chiểu
 • Quận Ngũ Hành Sơn
 • Quận Sơn Trà
 • Quận Cẩm Lệ
 • Huyện Hòa Vang

Qúy khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt mạng internet hay tìm hiểu các dịch vụ Viettel Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ Hotline 0935.11.10.14 để nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí.