Với số vốn ít ỏi, bạn đang tìm hiểu sao cho tiết kiệm chi phí nhất để mở một phòng game với quy mô trung bình. Lapinternetdanang.com sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây: 

Tìm đến nhà cung cấp lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Lapinternetdanang.com là một đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm về tư vấn, lắp đặt, thi công về máy tính, mạng, phòng game,…cho nhiều công ty, doanh nghiệp cá nhân ở khắp 3 miền. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng, và phản hồi tích cực từ khách hàng bởi:

  • Máy tính, linh kiện hàng đầu toàn quốc;
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng với giá tốt nhất;
  • Thiết kế, thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất;
  • Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.

Chọn địa điểm kinh doanh có quy mô thích hợp

Để phù hợp với quy mô vừa và nhỏ, bạn nên chọn nơi có diện tích vừa phải. Cũng có thể tính toán để sau này bạn mở rộng quy mô lên thì tìm đến mặt bằng rộng hơn chút. Không nhất thiết phải chọn địa điểm ở mặt phố đắt tiền, bạn chỉ cần chọn những địa điểm đông dân cư, có nhiều học sinh, sinh viên.

lam-the-nao-de-tiet-kiem-chi-phi-khi-lap-dat-20-may-phong-net-lapinternetdanang.com-2

Phân tích chuyên sâu thị trường về phòng game, phòng net

Bất kỳ, chủ đầu tư nào, có ý định bắt đầu kinh doanh về một lĩnh vực hay mặt hàng nào đó, việc đầu tiên chính là phân tích thị trường. Bạn dành chút thời gian đi khảo sát thị trường, hiện các phòng game net, có bao nhiêu quán, quy mô ra sao, có lãi hay không, họ có gì đặc biệt,…Việc phân tích đối thủ cạnh tranh với mình sau đó đưa ra mức vốn phù hợp và thiết kế lắp đặt thích hợp nhất.

Chọn cấu hình máy phù hợp

Phục vụ kinh doanh phòng game, nên bắt buộc bạn phải dành thời gian tìm hiểu, hiện nay các loại game nào đang hot nhất, các loại game được nhiều game thủ chơi nhất, xu thế của 2-3 năm tới sẽ thiên về loại nào? Để từ đó, chọn cấu máy tính theo từng phân khúc để tiết kiệm chi phí đầu tư nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý cấu hình máy luôn phải tính toán cho 2-3 năm sau, nên cấu hình máy tính phải cao hơn mức trung bình.

Nội thất và không gian của quán nét phải bắt mắt

Chắc chắn có lý do mà các cụ ta có câu yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nên tạo ấn tượng đẹp cho khách hàng khi lần đầu tiên đến quán bằng nội thất và không gian đẹp mắt. Thiết kế không gian và nội thất không cần cầu kỳ và quá đắt tiền, vì các game thủ đã đi quá nhiều quán và quá rành rồi, để tạo ấn tượng và kéo các game thủ, chính là tạo ra không gian độc đáo, cảm giác lúc nào cũng trong 1 không gian của trận đánh game, đảm bảo game thủ đến với bạn không muốn rời ghế đẩu.

Chọn bàn, ghế phù hợp

Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cần lên kế hoạch cụ thể, đầu tư như thế nào, trang thiết bị máy móc ra sao, đồ dùng bàn ghế như thế nào?…. Việc đầu tư cho bàn ghế chiếm 30% tổng chi phí đầu tư. 

Việc thiết kế màn hình trên tường, giảm tối đa sử dụng bàn, chỉ cần chọn bàn có mặt phẳng liền nhau, liên thông giữa các bàn với nhau, để có chỗ để bàn phím và chuột .

Đối với các game thủ, tư thế ngồi thoải mái là rất quan trọng để họ thực hiện thao tác trên máy tính nhanh và thuận tiện nhất. Nên bắt buộc mỗi người khách hàng phải dùng riêng một ghế. Bạn chỉ cần chọn những dòng ghế có tư thế ngồi thuận tiện nhất, dòng trung bình, giá cả trong dự tính cho phép của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng net tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ Hotline của để được tư vấn miễn phí