DỊCH VỤ LẮP INTERNET SCTV ĐÀ NẴNG

Từ năm 2005, SCTV là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng triển khai thành công công nghệ truy cập Internet qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu SCTVnet. Đây là dịch vụ phát triển dựa trên công nghệ truyền tải dữ liệu trên mạng cáp hiện đại nhất thế giới DOCSIS 3.0 theo tiêu chuẩn Châu Âu, vừa có khả năng truyền hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về tối đa là 50Mbps theo tiêu chuẩn của thế giới.

dich-vu-lap-dat-internet-sctv-da-nang-lapinternetdanang.com_
 
Khác với hình thức truy cập Internet thông thường, dịch vụ Internet bằng công nghệ DOCSIS của SCTV có những ưu điểm vượt trội sau:
 
 – Vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet cùng trên một sợi cáp.
 – Luôn sẵn sàng: Không tín hiệu bận, không thời gian chờ.
 – Tốc độ cao, 50Mbps cho đường tải dữ liệu xuống và 10Mbps cho đường đưa dữ liệu lên mạng.
 – Băng thông cực lớn và rất ổn định nhờ đường truyền với mạng lưới kết hợp cáp quang và cáp đồng trục.
 – Đảm bảo phục vụ tốt cho các ứng dụng đòi hỏi truy cập Internet tốc độ cao và các dịch vụ tương tác dữ liệu như: Giáo dục và đào tạo từ xa, xem video theo yêu cầu, gọi điện thoại qua mạng internet, nghe nhạc, hội nghị truyền hình…
 – Giá cước thấp và tính cước chính xác do sử dụng giao thức IPD.
 – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ Internet cho khách hàng là hộ gia đình, SCTVnet còn cung cấp dịch vụ Internet kênh riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Internet kênh riêng (Internet Leased Line) là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh thuê riêng truyền bằng cáp quang từ địa điểm khách hàng đến POP Internet với tốc độ theo yêu cầu của khách hàng từ 512Kbps đến hàng chục Mbps. Với những tính năng bảo mật, ổn định và khả năng triển khai các ứng dụng tốt nhất, Internet trực tiếp đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn định, tốc độ cao và không chia sẻ băng thông. Ngoài ra khách hàng còn được cung cấp các dải địa chỉ IP tĩnh cố định trên mạng Internet toàn cầu.

Tại sao chọn Leasedline Internet của SCTV

– Tốc độ không giới hạn: Kết nối Internet trên đường truyền cáp quang hoặc cáp đồng, với tốc độ từ 512Kbps tới hàng chục Gbps
– Riêng biệt & trực tiếp: Kết nối trực tiếp vào cổng Internet quốc gia bằng kênh riêng vật lý.
– Độ ổn định cao: Với công nghệ đối xứng cho cả upload và download sẽ cho phép kết nối Internet liên tục và thông suốt 24/24
– Bảo mật: Kênh truyền dẫn riêng biệt sẽ giúp giảm thiểu các tấn công và xâm nhập vào mạng dữ liệu của bạn qua Internet.
– Đa ứng dụng: Với các dải địa chỉ IP tĩnh được cung cấp, cùng đường truyền ổn định, tốc độ cao sẽ giúp khách hàng triển khai các ứng dụng gia tăng thời gian thực như: Proxy Server, Website Server, E-Mail Server, VPN, Video Conferencing, IP Phone…
– Linh hoạt về băng thông trong nước và quốc tế: Ngoài việc kết nối Internet ra cổng quốc tế như cam kết, khách hàng có thể truy nhập Internet trong nước với mọi tốc độ, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.
– Hỗ trợ kỹ thuật: Có riêng một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chính sách hỗ trợ ưu tiên cao nhất nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đường truyền.
 
Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, SCTVnet đã vươn lên vị trí thứ 4 tại Việt Nam về dịch vụ Internet và phấn đấu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT INTERNET SCTV TẠI ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0935 11 10 14

lien-he-lap-dat-internet-fpt-da-nang-lapinternetdanang.com