1. Internet VIETTEL ĐÀ NẴNG luôn cập nhật khuyến mãi mới nhất:

Chương trình khuyến mãi các gói cước internet cáp quang viettel luôn được chúng tôi cập nhật liên tục nhanh nhất và chính xác nhất trên trang này. Quý khách hàng yên tâm rằng các gói cước mà mình đang được tư vấn là các gói cước Viettel Đà Nẵng đang áp dụng khuyến mãi hiện hành.

2. Internet VIETTEL Đà Nẵng hổ trợ tư vấn nhiệt tình – chính xác:

Khi quý khách hàng liên hệ tong dai internet Viettel Da Nang để đăng ký lap dat internet tai Da Nang sẽ được nhân viên tư vấn và hổ trợ nhiệt tình. Tư vấn rõ ràng và đầy đủ các thông tin về gói cước, lựa chọn các gói cước phù hợp cho từng đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, phòng nét, khách sạn.

Nhân viên Tổng đài internet Viettel Đà Nẵng còn tư vấn thêm về vị trí lắp đặt wifi để làm sao phát sóng tốt nhất cho các phòng trong ngôi nhà, quán cafe, khách sạn hay của công ty mình.

cac-uu-diem-noi-bat-cua-mang-internet-viettel-da-nang-lapinternetdanang.com-2.jpg

3. Internet VIETTEL ĐÀ NẴNG có mạng lưới dày đặc:

Internet viettel Đà Nẵng với mạng lưới dày đặc, đài trạm nhiều nên khoảng cách cáp quang đến nhà khách hàng là ngắn nhất, ít suy hao đảm bảo ít hư hỏng và tốc độ luôn đạt ổn định cao nhất.

4. Internet VIETTEL ĐÀ NẴNG lắp đặt nhanh nhất:

Các đội Viễn thông được phân bổ đều ở khắc các phường, quận nên đảm bảo được tiến độ nhanh nhất (có thể lắp ngay trong ngày) và xử lý các sự cố nhanh nhất cho khách hàng.

5. Internet VIETTEL ĐÀ NẴNG lắp đặt theo giờ hẹn của khách hàng

Điểm đặc biệt là từ năm 2017 Viettel ĐÀ NẴNG đã áp dụng chính sách lắp đặt internet tại Đà Nẵng theo giờ hẹn của khách hàng. Theo đó, trước khi đến nhà lắp đặt cho khách hàng, nhân viên lắp đặt sẽ liên hệ với khách hàng để ấn định giờ lắp đặt theo giờ hẹn của khách hàng.