Tại thành phố Đà Nẵng việc kinh doanh game net hiện vẫn là ngành kinh doanh chưa bao giờ hết Hot trong những năm trở lại đây bởi lợi nhuận mà nó mang lại, thế nhưng sẽ có rất nhiều những ý kiến trái chiều khi bạn đặt câu hỏi rằng: Có nên kinh doanh phòng net hay không?

Vậy thì thực hư của câu chuyện này như thế nào? Tại sao bạn nên kinh doanh, lắp đặt quán net tại Đà Nẵng? Hãy cùng lapinternetdanang.com dạo qua những con số dưới đây do Newzoo_đơn vị thống kê thị trường game uy tín trên thế giới thống kê lại năm 2020.

Thuận lợi

co-nen-kinh-doanh-phong-net-hay-khong-lapinternetdanang.com-2

Ở Việt Nam, Cứ 2 người thì có 1 người chơi game

Đây là kết quả nghiên cứu hết sức bất ngờ được công bố từ Newzoo, Theo đó, Việt Nam hiện là thị trường chơi Game phát triển tốc độ số 1 tại khu vực Châu Á. Với tổng số Gamer lên tới 45,8 triệu người. trong khi đó Việt Nam chỉ gần 110 triệu dân. Như vậy chúng ta dễ dàng thấy tỷ lệ 2:1 đáng kinh ngạc ở trên

Con số này không dừng lại và ngày càng phát triển bởi vì tỉ lệ tăng trưởng theo hàng năm tại Việt Nam rất lớn.

Thu nhập khủng từ Kinh Doanh Game Net tại Đà Nẵng

Về mặt doanh thu, Việt Nam là nước đứng thứ 20 trên thế giới với tổng thu lên tới 665 triệu USD tương đương với 16.400 tỷ đồng. Chỉ đứng sau một số nước như Nhật bản, Thái Lan… Con số này dự kiến sẽ tăng theo các năm.

co-nen-kinh-doanh-phong-net-hay-khong-lapinternetdanang.com-3

 

Trò chơi điện tử đã được thế giới công nhận là một môn thể thao.

Với việc nhiều quốc gia đã đưa thể thao điện tử vào một môn học trong trường đã chính thức công nhận Trò chơi điện tử cũng là một môn thể thao. Hiện nay, các giải đấu thể thao điện tử thế giới lớn với giải thưởng lên tới cả Triệu USD như: Liên minh huyền thoại, Dota 2, PUPG, FIFA… đang được đông đảo sự quan tâm tới từ các chuyên gia:.

Kinh doanh Game Net tại Đà Nẵng là ngành “An Toàn”

Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau nhưng theo đánh giá riêng từ Lapinternetdanang.com thì Game net là ngành kinh doanh “An Toàn”.

“An Toàn” ở đây được đặt trong ngoặc kép với ý nghĩa rằng bạn có thể kinh doanh không hiệu quả? thế nhưng rủi ro để bạn thua lỗ tới mức tán gia bại sản thì sẽ không bao giờ xẩy ra…

Nếu bạn làm không tốt, bạn sẽ phải mất công, mất sức thậm chí mất chút tiền mà thôi. Nhưng nếu đến với dịch vụ Lắp đặt phòng game trọn gói tại Lapinternetdanang.com thì điều này sẽ không xảy ra.

Khó khăn

Dĩ nhiên, có thuận lợi thì chắc chắn sẽ có những khó khăn không nhỏ khi bạn kinh doanh lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận như Game Net.

Cạnh tranh về số lượng quán net – phòng game ở Đà Nẵng

Việc sở hữu cho mình một phòng game net hiện nay khá đơn giản, bạn chỉ cần có vốn, có mặt bằng vậy là có thể kinh doanh game net được rồi. Chính vì thế lượng Gamer sẽ phân tán ra nhiều phòng máy, tập trung chủ yếu ở các khu dân cư đông đúc như quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu… và các địa điểm gần các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, các khu công nghiệp như Hòa Cầm, Hòa Khánh, An Đồn, Hòa Quý… của Đà Nẵng.

Cạnh tranh về giá

Giá giờ chơi cũng đang là vấn đề khá đau đầu đối với các chủ đầu tư bởi vì giá giờ net tại Đà Nẵng đang khá cao. Chính vì điều này mà bạn cần cân đối đầu tư sao cho phù hợp để cạnh tranh với những phòng game net khác đã hoạt động trước.

Đánh giá

Kinh doanh phòng net hiện vẫn là một ngành vô cùng tiềm năng được rất nhiều các nhà đầu tư tại Đà Nẵng săn đón. Thế nhưng để thành công thì ngoài may mắn, bạn cần phải lỗ lực không ngừng cũng như có những bước đi phù hợp. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn để hạn chế những rủi ro và rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công phòng net tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ Hotline của để được Tư vấn lắp đặt phòng game trọn gói chuyên nghiệp nhất