tim-hieu-ve-truyen-hinh-so-viettel-voi-nhieu-tinh-nang-thong-minh

Tìm hiểu về truyền hình số Viettel với nhiều tính năng thông minh

1. Giới thiệu truyền hình Viettel là gì?

Truyền hình Viettel do Công ty cổ phần viễn thông Viettel cung cấp, và là dịch vụ truyền hình đa phương tiện hàng đầu ứng dụng công nghệ IPTV và chạy trên đường truyền internet cáp quang tại Việt Nam. Chỉ với một đầu thu HD là quý khách có thể sử dụng thoải mái các dịch vụ giải trí đa dạng, có tính tương tác cao qua tivi.

Bên cạnh các kênh truyền hình trong nước và quốc tế thì quý khách còn có thể chủ động lựa chọn các chương trình mình yêu thích trong kho nội dung giải trí đồ sộ được cập nhật hàng ngày. Với phương châm hoạt động “Mới lạ mỗi ngày” , dịch vụ Truyền hình thông minh Viettel liên tục gia tăng các tiện ích tới người sử dụng với nhiều tính năng độc đáo, hữu ích, giúp người dùng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

tim-hieu-ve-truyen-hinh-so-viettel-voi-nhieu-tinh-nang-thong-minh

Những lưu ý khi lắp đặt wifi Viettel tại Đà Nẵng:

  • Do dịch vụ truyền hình cáp do Viettel cung cấp sử dụng công nghệ kỹ thuật số IPTV nên khi đăng ký lắp đặt sẽ cần bộ đầu thu gọi là setbox.
  • Mỗi một đầu thu chỉ giải mã cho một tivi nên nếu bạn muốn sử dụng cho nhiều tivi khác nhau thì cần phải chuẩn bị số đầu thu tương ứng.
  • Dịch vụ truyền hình Viettel chạy trên đường truyền internet cáp quang của Viettel , vì vậy yêu cầu bạn đã sử dụng internet Viettel hoặc đăng ký mới Combo cả internet và truyền hình cáp Viettel
  • Đừng lo lắng quá, gói cước Combo bao gồm cả internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel có chi phí rất rẻ, chỉ từ 180k/tháng cho cả 2 dịch vụ. Hơn nữa, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ internet cáp quang chất lượng cao đấy.

2. Những tính năng thông minh

 Tính năng giám sát trẻ em

Bạn có thể bảo vệ con em mình bởi các nội dung không lành mạnh khi xem tivi một cách thông minh, khi tự thiết lập giờ xem, giới hạn nội dung xem để bé không dán mắt vào tivi cả ngày.

 Lịch phát sóng thông minh

Bạn sẽ không cần phải ghi nhớ cũng như không cần tra cứu lịch phát sóng các chương trình mà mình yêu thích, bởi vì tính năng EPG – tính năng lịch phát sóng trên dịch truyền hình của Viettel sẽ hiển thị liên tục và sắp xêp một cách thông minh, hơn nữa sẽ tự động nhắc nhở bạn không bỏ lỡ các chương trình yêu thích của mình

 Tính năng xem lại

Bạn sẽ không còn phải lệ thuộc vào lịch phát sóng truyền hình nữa bởi tính năng Truyền hình xem lại của Viettel . Khi bạn bỏ lỡ bộ phim hay hoặc bỏ lỡ trận đấu Tennis thì đừng lo, tính năng này sẽ giúp bạn chủ động “quay ngược thời gian” xem lại chương trình tivi đã phát sóng trong vòng 48h.

tim-hieu-ve-truyen-hinh-so-viettel-voi-nhieu-tinh-nang-thong-minh-1

 Tính năng tùy chỉnh nâng cao

Đối với các chương trình không phải tiếng Việt, bạn có thể tùy chọn giữa thuyết minh gốc hãy thuyết minh bằng những ngôn ngữ khác trên các kênh có nhiều audio. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau, kích thước, vị trí và màu sắc của phụ đề hiển thị

Tính năng này sẽ là điều tuyệt vời với những người đam mê phim ảnh và thể thao

 Tính năng danh sách kênh cá nhân

Tính năng danh sách kênh cá nhân sẽ tổng hợp 30 kênh mà bạn yêu thích và xem nhiều nhất và được nằm trên cùng khi bạn mở Danh sách kênh. Bạn không cần phải vất vả tìm kiếm xem các chương trình yêu thích trong danh sách hơn 150 kênh của được phát sóng trên dịch vụ của chúng tôi.

 Giao diện hiện đại và thân thiện

Truyền hình cáp Viettel vừa cập nhật giao diện hoàn toàn mới phiên bản 3.0, bạn sẽ cảm nhận được sự độ mượt mà và hiện đại, tối giản trong các thao tác. Giao diện mới của truyền hình Viettel còn thân thiện hơn và giúp người dùng truy cập nhanh hơn đến nội dung muốn theo dõi. Hơn nữa còn tích hợp công nghệ AI sắp xếp và gợi ý chương tình theo thói quen và sở thích của người dùng

 Điều khiển bằng giọng nói qua Smartphone

Một tính năng rất tuyệt vời khác đó là tính năng điều khiển bằng giọng nói qua Smartphone qua ứng dụng Viettel Remote. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người tìm hiểu về truyền hình số Viettel với nhiều tính năng thông minh được rõ hơn và có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng với nhà mạng Viettel nhé.

HOTLINE (24/7) 0935 11 10 14