o-da-nang-mang-internet-viettel-bi-loi-hu-hong-thi-lien-he-o-dau-bao-sua-chua-1

Ở Đà Nẵng Mạng Internet Viettel Bị Lỗi Hư Hỏng Thì Liên Hệ Ở Đâu Báo Sửa Chữa

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet của Viettel tại Đà Nẵng nói riêng và các khu vực khác nói chung trong quá trình sử dụng đôi lúc gặp những sự cố mất mạng, mất tín hiệu internet, wifi chập chờn, thiết bị hư hỏng… Để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất nên Viettel Telecom hiện có hệ thống tổng đài báo hỏng sửa chữa mạng viettel tại Đà Nẵng chuyên khắc phục sự cố mạng wifi Viettel ở TP Đà Nẵng, là nơi giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel chuyên nghiệp và miễn phí. Vi vậy, bạn nên liên hệ tổng đài wifi Viettel và mô tả tình trạng sự cố đang gặp phải để nhà mạng có những giải quyết hợp lý để khôi phục tốc độ mạng nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Để hỗ trọ khách hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất nên toàn bộ chi cước phí cuộc gọi đến tổng đài báo hỏng của lắp internet Viettel Đà Nẵng là hoàn toàn miễn phí.

o-da-nang-mang-internet-viettel-bi-loi-hu-hong-thi-lien-he-o-dau-bao-sua-chua-2
Ở Đà Nẵng Mạng Internet Viettel Bị Lỗi Hư Hỏng Thì Liên Hệ Ở Đâu Báo Sửa Chữa

Những trường hợp sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng mạng internet Viettel ở Đà Nẵng

Trường hợp đứt cáp

Đường truyền Internet Viettel không ổn định có thể đến từ các sự cố như đứt cáp mạng tại nhà, cháy hộp cáp mạng, dứt cáp quang biển… trong đó nguyên nhân đứt cáp quang là tình trạng thường gặp nhất. Chẳng hạn như sự cố đứt tuyến cáp biển thường gặp hàng năm đã làm chậm đáng kể tốc độ đường truyền. Đội ngũ kỹ thuật đã phải mất nhiều thời gian để khôi phục lại truyến cáp biển.

Trường hợp lỗi hệ thống

Nếu wifi Viettel bị lỗi do hệ thống cung cấp của Viettel đang gặp sự cố, bạn sẽ thấy tốc độ mạng chậm rõ rệt hoặc mất kết nối một số trang web… Trường hợp bạn đã thực hiện tất cả các cách nhưng tốc độ mạng vẫn không cải thiện, bạn cần liên lạc trực tiếp tới Viettel để được tư vấn, hỗ trợ.

Sự cố dạng này thường xảy ra theo từng khu vực nhỏ hoặc lớn.

Hiện tượng modem wifi Viettel lỗi

Modem wifi Viettel không sáng đèn dù đã cắm lại jack cắm nguồn, rất có thể modem đã bị hỏng hoặc dây nguồn bị đứt. Khi đó, bạn cần liên lạc với Tổng đài Viettel để được tư vấn sửa chữa hoặc đổi modem mới để khôi phục lại kết nối.

Bị mất kết nối do chưa thanh toán cước

Nếu tín hiệu mạng vẫn bình thường nhưng không kết nối vào internet được quý khách kiểm tra đã thanh toán cước phí hàng tháng chưa, thông thường sau ngày 20 hàng tháng khách hàng chưa thanh toán cước phí sẽ không sử dụng được dịch vụ.

Các bước khắc phục Wifi Viettel bị lỗi

Nguyên nhân internet Viettel bị lỗi có thể là do hệ thống cáp quang hoặc modem xảy ra sự cố hoặc các nguyên nhân đã nêu ở trên. Khi gặp các lỗi trên, bạn nên liên hệ trực tiếp với Viettel để được tư vấn và hỗ trợ xử lý kịp thời theo các bước sau:

Bước 1: Xác định tình trạng lỗi của đường truyền internet Viettel

Đầu tiên, bạn cần xác định tình trạng mạng Viettel gặp lỗi là do hệ thống Internet hay từ lỗi thiết bị modem wifi. Khi bạn phân biệt được nguyên nhân, bạn sẽ cân nhắc nên tự xử lý hay nhận hỗ trợ từ phía kỹ thuật viên nhà mạng để khôi phục lại kết nối nhanh nhất.

Bạn có thể nhận biết một số dấu hiệu lỗi internet như:

 • Biểu tượng mạng trên máy tính, laptop hiển thị dấu chấm than vàng.
 • Các ứng dụng trên thiết bị người dùng báo “Không thể kết nối với máy chủ”.
 • Các ứng dụng hoạt động chậm khi kết nối wifi; chất lượng kết nối của internet tốc độ thấp hơn bình thường.
 • Bạn không thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào hoặc không thể kết nối Internet mặc dù hệ thống mạng hiển thị bình thường.

Trong quá trình xác định tình trạng wifi của Viettel lỗi, bạn nên chụp ảnh hoặc quay video hiện trạng sự cố mạng để làm tư liệu báo lỗi với tư vấn viên Viettel giúp xử lý nhanh hơn.

o-da-nang-mang-internet-viettel-bi-loi-hu-hong-thi-lien-he-o-dau-bao-sua-chua-3
Các bước khắc phục Wifi Viettel bị lỗi

Bước 2: Liên lạc báo hỏng với Viettel Đà Nẵng

Các khách hàng đang sử dụng Internet Viettel tại Đà Nẵng, khi gặp tình trạng mạng lỗi muốn liên lạc báo hỏng với Viettel Telecom để được sửa chữa và khắc phục sự cố kịp thời hãy liên hệ qua tổng đài báo hỏng dịch vụ cố định của Viettel. Ngay khi nhận được yêu cầu Viettel sẽ sắp xếp nhân viên kỹ thuật khu vực đến tận nhà để tìm hiểu lý do và đưa ra biện pháp xử lý khôi phục đường truyền.

Viettel không tinh cước phí khi khách hàng gọi vào tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel.

 • Dịch vụ internet wifi có cá nhân, doanh nghiệp (FTTH).
 • Dịch vụ internet cáp đồng (ADSL)
 • Dịch vụ truyền hình Viettel TV
 • Đầu thu Android Viettel TV Box 4K.
 • Dịch vụ điện thoại cố định (PSTN)

Xin chú ý:

 1. Thời gian tiếp nhận thông tin báo hỏng dịch vụ của Viettel Đà Nẵng là 24/24h
 2. Riêng với các thiết bị router wifi. Vietel chỉ tiếp nhận yêu cầu nếu router hay các thiết bị trong hệ thống mạng đó do Viettel lắp đặt và cung cấp cho khách hàng.
 3. Chúng tôi chỉ tiếp nhận thông tin qua số điện thoại trên. Chúng tôi không nhận Email,Chat Zalo, Facebook… hay các hình thức báo hỏng khác.
 4. Đội ngũ kỹ thuật của Viêtl khắc phục sự cố tất cả các ngày trong tuần kể cả Ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật.

Những cách liên lạc báo lỗi wifi Viettel với nhà mạng Viettel Đà Nẵng

Có 3 cách để báo lỗi wifi Viettel ở Đà Nẵng đến nhà mạng, bao gồm báo hỏng qua ứng dụng My Viettel, gọi tổng đài và báo lỗi tại điểm giao dịch Viettel trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Cách 1: Báo hỏng Wifi Viettel tại Đà Nẵng qua ứng dụng My Viettel

Để thực hiện báo hỏng/lỗi Wifi qua ứng dụng My Viettel:

 • Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số thuê bao đăng ký dịch vụ mạng.
 • Tiếp đến, bạn chọn mục Chăm sóc Khách hàng (CSKH) và chọn Báo lỗi/ Khiếu nại dịch vụ.
 • Cuối cùng, bạn hãy tạo mới phiếu hỗ trợ bằng cách nhấn biểu tượng (+) và nhập nội dung phản ánh.

Thông qua phương pháp này, nội dung phản ánh sẽ nhanh chóng được gửi đến bộ phận Chăm sóc khách hàng Viettel mà không cần thông qua tổng đài. Bạn chỉ cần chờ đợi phản hồi của các bộ phận hỗ trợ khách hàng của Viettel Đà Nẵng.

Cách 2: Báo sự cố internet tại điểm giao dịch Viettel trên địa bàng TP Đà Nẵng

Nếu cần xử lý gấp bạn cần đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel trên địa bàn để báo cáo sự cố mạng và yêu cầu sửa chữa. Nhân viên Viettel sẽ nhanh chóng nắm bắt yêu cầu của bạn và cử kỹ thuật viên khu vực đến hỗ trợ kịp thời. Hiện tại tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng đều có điểm giao dịch của Viettel Telecom.

Cách 3: Gọi tổng đài Viettel Đà Nẵng để yêu cầu sửa chữa mạng tại nhà

Dịch vụ hỗ trợ Viettel Telecom chuyên nghiệp : 18008119 (miễn phí)

Với hệ thống tổng đài Chăm sóc khách hàng đặt tại các tỉnh/thành phố trên khắp cả nước cùng hệ thống trả lời tự động hiện đại, đến nay Viettel có mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn nhất trên cả nước. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản.

o-da-nang-mang-internet-viettel-bi-loi-hu-hong-thi-lien-he-o-dau-bao-sua-chua-4
Gọi tổng đài Viettel Đà Nẵng để yêu cầu sửa chữa mạng tại nhà

Là nhà mạng đầu tiên miễn phí cước gọi đến tổng đài cũng như quy hoạch số tổng đài theo các nhóm dịch vụ chuyên biệt, xóa bỏ mọi rào cản về chi phí cước gọi đến tổng đài, Viettel Đà Nẵng đang dần khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp cùng thời gian hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi lúc, mọi nơi, khiến tổng đài Viettel trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Dù bạn ở bất kỳ quận huyện nào ở Đà Nẵng, bạn vẫn có thể kết nối tới tổng đài Viettel Đà Nẵng. Ngoài ra, với hàng chục nghìn cộng tác viên cũng như nhân viên địa bàn, đảm bảo phục vụ các khách hàng tới tận tổ, thôn, xã.

– Nhánh 1 (IVR): Trả lời tự động tất cả các thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Viettel.

– Nhánh 2: để báo hỏng dịch vụ Cáp Quang Viettel, Điện Thoại Cố Định Viettel, Truyền hình Viettel.

Lưu ý:Miễn phí gọi từ thuê bao trong và ngoài mạng Viettel.