lam-sao-de-doi-ten-wifi-viettel-de-nhat-tai-nha

Làm sao để đổi tên wifi Viettel dễ nhất tại nhà?

Việc đổi tên Wifi Viettel sẽ giúp bạn có thể sử dụng tên wifi mới thay vì tên mặc định của thiết bị. Cũng thông qua việc làm này, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, công ty hoặc cửa hàng thì đổi tên wifi Viettel cũng là cách giúp những khách hàng muốn truy cập điểm kết nối wifi của bạn tìm kiếm tên được dễ dàng hơn. Để giải đáp câu hỏi làm sao đổi tên wifi Viettel dễ nhấ tại nhà các bạn hãy thực hiện theo những bước mà chúng mình hướng dẫn ở bên dưới đây.

lam-sao-de-doi-ten-wifi-viettel-de-nhat-tai-nha

Cách đổi tên Wifi Viettel mạng trên điện thoại

Đổi tên Wifi Viettel trên điện thoại với 3 bước đơn giản

Bước 1

Trên điện thoại, các bạn vào trình duyệt Google Chrome và truy cập đến địa chỉ mạng wifi Viettel đang sử dụng : Viettel hoặc Tp link.

Nhập vào thanh tìm kiếm của Google Chrome với địa chỉ: 192.168.0.1 ấn OK hoặc chọn vào dòng đầu tiên cùng tên để truy cập vào Website.

Tiến hành nhập: Tên người dùng và mật khẩu . 2 dữ liệu này thông thường nằm ở mặt sau của thiết bị Moden với tên: Username và Password. Mặc định sẽ là: admin và admin. Nếu bạn đã từng đổi mật khẩu thì cần phải nhớ lại. Trong trường hợp không nhớ thì bạn cần phải Reset lại Modem.

  • Download: Chrome cho Android
  • Download: Chrome cho iPhone

lam-sao-de-doi-ten-wifi-viettel-de-nhat-tai-nha-1

Bước 2

Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của website, bạn tìm đến mục Wireless -> Chọn vào Wireless Settings.

Bước 3

Mục Wireless Network Name sẽ là tên wifi Viettel mạng của bạn đang sử dụng. Muốn đổi tên thì các bạn lựa chọn vào dòng này và nhập tên mới muốn đổi ->Save để hoàn tất quá trình.

Ngay lập tức thiết bị Modem sẽ được đổi tên và điểm truy cập bạn đang kết nối cũng sẽ được chuyển sang tên mới. Trong một vài trường hợp bạn sẽ cần nhập lại mật khẩu của wifi để tiếp tục sử dụng do tên điểm truy cập vừa được thay đổi.

lam-sao-de-doi-ten-wifi-viettel-de-nhat-tai-nha-2
Như vậy chỉ với 3 bước thực hiện mà chúng mình vừa hướng dẫn bên trên là các bạn đã có thể đổi tên wifi Viettel mạng trên điện thoại nhanh chóng. Các bước thực hiện tương đối đơn giản, dễ dàng thực hiện và không mất quá nhiều công đoạn phức tạp. Ngoài ra, cũng trong quá trình này, các bạn cũng có thể đổi mật khẩu wifi cho modem luôn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công. Mọi thắc mắc về các vẫn đề tư vấn lắp mạng internet Viettel ở Đà Nẵng quý khách vui lòng liên hệ với lapinternetdanang.com để được giải đáp.