co-nen-su-dung-goi-combo-truyen-hinh-cap-va-internet-viettel-da-nang-1

Có nên sử dụng gói combo truyền hình cáp và internet Viettel Đà Nẵng?

Nên sử dụng combo lắp đặt truyền hình cáp và internet trọn gói

Với thời quen sử dụng những phương tiện giải trí đề cao sự thuận tiên , xu hướng sử dụng Internet và truyền hình đến từ cùng một nhà mạng đang ngày càng phổ biến , đặc biệt những combo internet và truyền hình đang rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình . Đứng trước xu hướng nói trên , Viettel cũng không phải là một ngoại lệ khi mà các gói combo kết hợp truyền hình wifi từ lâu đã là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng lắp đặt internet Viettel tại Đà Nẵng thay thế cho hình thức vệ tinh truyền thống .

co-nen-su-dung-goi-combo-truyen-hinh-cap-va-internet-viettel-da-nang

Sự thuận tiện của combo lắp đặt truyền hình cáp và internet đến từ những lý do nào để khiến một lượng người dùng lớn quyết định chuyển sang tích hợp combo này thay vì chỉ dùng hoặc Internet , hoặc truyền hình của Viettel như ngày trước . Đầu tiên phải kể đến những ưu điểm vượt trội ngay từ khi mới đăng ký gói cước truyền hình cáp và Internet Viettel cho đến quá trình lắp đặt 

Với combo Internet và truyền hình Viettel khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí lắp đặt cũng như modem tích hợp truyền hình cùng với Internet. Khách hàng sẽ được ưu tiên tối đa từ khi đăng ký cho đến sau khi lắp đặt , được tận hưởng những chế độ tốt nhất của chính sách sau bản hàng đến từ Viettel dành cho gói cước truyền hình Viettel và Internet quá nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn chính là lý do nhiều khách hàng cũ của truyền hình cặp và các đơn vị cung cấp dịch vụ internet khác chuyển sang ủng hộ Viettel .

Kế đến việc chọn lắp đặt truyền hình và Internet đến từ Viettel sẽ giúp cho quy trình thanh toán hàng tháng của khách hàng thêm phần tiên lợi. Khách hàng chỉ việc thoải mái tận hưởng những phút giây giải trí đỉnh cao cùng với combo Internet và truyền hình , đến hạn thanh toán sẽ có nhân viên chủ động đến nhà thu phí cùng lúc cả hai dịch vụ , hoặc bạn cũng có thể chọn thanh toán gói cước Internet và truyền hình Viettel thông qua những công thanh toán trực tuyến khác.

Việc có thể chủ động thanh toán gói cước Internet và truyền hình bằng nhiều cách khác nhau cũng là một ưu điểm vượt trội của việc sở hữu truyền hình Viettel và Internet trọn gói , so với các gói cước truyền hình cáp và Internet ADSL truyền thống.

co-nen-su-dung-goi-combo-truyen-hinh-cap-va-internet-viettel-da-nang-1

Ưu đãi siêu tiết kiệm với mua 1 được 2

Cuối cùng bằng việc chọn lắp đặt truyền hình và Internet trọn gói đến từ Viettel bạn có thể nhận được ưu đãi về giá lên đến hơn 50 % so với việc lắp đặt chỉ một trong hai dịch vụ hoặc lắp đặt combe internet và truyền hình đến từ nhà mạng khác. Mỗi tháng , khách hàng của Viettel sẽ chỉ phải chi thêm vài chục để sở hữu truyền hình Viettel và Internet trọn gói thay vì bỏ ra một mức chi phí thấp hơn không nhiều chỉ để có được gói truyền hình cáp kiểu cũ hoặc Internet đơn lẻ.

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT INTERNET ĐƠN LẺ CÁP QUANG WIFI MẠNG VIETTEL CHO CÁ NHÂN HỘ GIA ĐÌNH TẠI ĐÀ NẴNG

GÓI CƯỚC

TỐC ĐỘ

COMBO SMART TIVI

COMBO BOX TIVI

COMBO NET 1 PLUS

40 Mbps

175.000 đ

219.000 đ

COMBO NET 2 PLUS

80 Mbps

190.000 đ

234.000 đ

COMBO NET 3 PLUS

110 Mbps

220.000 đ

264.000 đ

COMBO NET 4 PLUS

140 Mbps

270.000 đ

314.000 đ

COMBO NET 5 PLUS

300 Mbps

440.000 đ

484.000 đ

GIÁ TRÊN ĐÃ BAO GỒM VAT 10%

Như vậy , sau khi tìm hiểu những lợi ích kể trên thì chắc chắc mọi người đã có thể tự trả lời bản thân là có nên sử dụng gói combo truyền hình cáp và internet Viettel Đà Nẵng hay không rồi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt với dịch vụ cáp quang Viettel chất lượng tại Đà nẵng nhé.

 

HOTLINE (24/7) 0935 11 10 14