chuyen-doi-dia-chi-va-goi-cuoc-viettel-tai-da-nang-nhu-the-nao

Chuyển đổi địa chỉ và gói cước Viettel tại Đà nẵng như thế nào?

Chuyển đổi địa chỉ đăng ký sử dụng khi đang sử dụng dịch vụ internet viettel

Từ vài năm trước khi xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại hóa, công nghệ mạng internet xuất hiện như là khởi nguyên của nền văn hóa 4.0 . Hướng đến sự mạnh mẽ trong từng bước đi của con người và máy móc, tập đoàn Viettel từng bước đi lên và trở thành đối thủ hàng đầu trong công nghệ tiên phong về mạng cáp quang viettel với tốc độ nhanh và đường truyền tốt nhất hiện nay trên thị trường mạng internet cáp quang. Nhờ đó số khách hàng sử dụng ngày một đông đảo và vẫn đang tăng lên mỗi ngày tại khắp các tỉnh thành cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem cách thức để chuyển đổi một số vấn đề mà người dùng thường gặp phải trong quá trình lắp đặt cáp quang Viettel tại Đà Nẵng nhé.

chuyen-doi-dia-chi-va-goi-cuoc-viettel-tai-da-nang-nhu-the-nao

Nhằm đơn giản thủ tục cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng Internet cáp quang Viettel và dịch vụ adsl viettel. Khi có nhu cầu chuyển đổi nhà, địa chỉ lắp đặt mà vẫn muốn hưởng các ưu đãi về gói cước và khuyến mãi như cũ cần làm những thủ tục như sau:

  • Khách hàng liên hệ với tổng đài qua số 19008198.  Nhân viên sẽ khảo sát địa điểm đăng ký dịch vụ mạng cáp quang Viettel hoặc mạng adsl viettel tại địa chỉ mới.
  •  Chính chủ hợp đồng chuẩn bị CMND. Và bản hợp đồng lắp đặt mạng viettel, internet viettel đã ký với Viettel. Quý khách làm thủ tục chuyển đổi tại các cửa hàng Viettel.
  •  Sau khi hoàn tất thủ tục sau 1 – 2 ngày. Chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật của Viettel đến địa chỉ mới và lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang, wifi viettel cho quý khách.
  •  Trong trường hợp khách hàng đánh mất hợp đồng lắp mạng viettel, internet viettel đã ký. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Nếu khách hàng muốn chuyển đổi để đứng tên người khác, chuyển đổi chủ quyền khách hàng mới thì sẽ không được hưởng các khuyến mãi cũ.
  •  Phí chuyển đổi địa điểm đối với dịch vụ lắp đặt mạng internet cáp quang là hoàn toàn miễn phí.

 Chuyển đổi về gói cước internet Viettel

1.Chuyển qua một gói cước mới

Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet Viettel. Khi có nhu cầu thay đổi gói cáp quang, adsl viettel tốc độ thấp sang gói cáp quang tốc độ cao hay ngược lại có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Chính sách chuyển đổi gói cước của Viettel không cố định. Tùy từng khu vực sẽ có chính sách chuyển đổi riêng.

chuyen-doi-dia-chi-va-goi-cuoc-viettel-tai-da-nang-nhu-the-nao-1

2. Chuyển đổi hình thức thanh toán khi hết cước đóng trước

Hiện nay Viettel đang áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể chọn lựa các hình thức sau:

+  Thanh toán tại địa chỉ lắp đặt, địa chỉ theo yêu cầu ghi trên hợp đồng (lệ phí thu cước tại nhà 5.000đ/tháng).

 + Thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel (miễn phí).

+  Thanh toán qua dịch vụ BankPlus của Viettel (miễn phí, chiết khấu 3% trên giá trị thanh toán).

+ Ủy nhiệm thu, chi qua ngân hàng (theo biểu phí ngân hàng).

 + Thanh toán qua các cổng thanh toán khác (theo biểu phí cổng thanh toán).

Qua bài viết này có lẽ mọi người cũng hiểu rõ hơn cách làm khi phân vân chuyển đổi địa chỉ và gói cước Viettel tại Đà nẵng như thế nào rồi đúng không. Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng internet Viettel thật hữu ích nhé.

HOTLINE (24/7) 0935 11 10 14