cac-so-tong-dai-cskh-viettel-ban-nen-biet

Các số tổng đài CSKH Viettel bạn nên biết

Tổng đài CSKH Viettel- người bạn luôn đồng hành cùng khách hàng

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel thì chắc chắn ít nhất một lần nghe đến hai chữ tổng đài. Đây là đường dây nóng và cùng là nơi tiếp nhận trực tiếp mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng trên toàn quốc về tất cả các vấn đề sản phẩm, phản hồi về dịch vụ cũng như xử lý sự cố kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam, Viettel Telecom luôn xác định lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Khi giá cả không còn là yếu tố quyết định, Viettel Telecom tin tưởng rằng “Quản trị trải nghiệm khách hàng” sẽ là phương pháp chủ chốt để tạo ra sự khác biệt, đem lại sự hài lòng cũng như sự tin tưởng từ khách hàng thông qua việc liên tục cải thiện các trải nghiệm. Từ các tiếp xúc ban đầu qua các kênh truyền thông online và offline cho đến tất cả các trải nghiệm chăm sóc khách hàng sau cùng. Vì thế phương pháp quản trị của Viettel Telecom thực thi là chiến lược “Khách hàng là trọng tâm”, lấy sự hài lòng của khách hàng là một trong những thước đo quan trọng nhất của công ty.

cac-so-tong-dai-cskh-viettel-ban-nen-biet

Nhằm đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, nỗ lực, tận tụy, chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ các vấn đề sau:

  • Hỗ trợ tư vấn và đăng ký trực tuyến các dịch vụ sản phẩm của FPT Telecom như: internet FPT, truyền hình FPT, camera FPT…
  • Hỗ trợ các thông tin về thủ tục và hướng dẫn các dịch vụ sản phẩm như: thủ tục đăng ký, thủ tục chuyển gói cước, chuyển địa điểm, hướng dẫn sử dụng…
  • Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật vào tất cả các khoảng thời gian trong ngày như: hướng dẫn cài đặt thiết bị, hướng dẫn xử lý sự cố trực tiếp, báo nhân viên kỹ thuật xuống hỗ trợ tại nhà…
  • Ghi nhận các phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên, trải nghiệm website…

Các số tổng đài hỗ trợ tiêu biểu Viettel

Hỗ trợ chung 18008098 – tổng đài tư vấn khách hàng 24/7

+ Nhánh số 1: Khi quý khách muốn được nghe tư vấn, giải về các dịch vụ di động, dịch vụ Homephone và dịch vụ Dcom Viettel, thuê bao Homephone. Hoàn toàn miễn phí. Thời gian phục vụ liên tục 24/7

+ Nhánh số 2: Để được hỗ trợ giải đáp về các dịch vụ lắp đặt Internet Viettel, lắp đặt điện thoại cố định hay các dịch vụ truyền hình tại nhà.

+ Nhánh số 3: Để được hỗ trợ, tư vấn thông tin chi tiết về các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin đang được triển khai.

18008168 – tổng đài bán hàng đa dịch vụ 

+ Tư vấn các dịch vụ cố định: FTTH, ADSL, NEXTTV, Thoại , truyền hình số, truyền hình cáp, NGN. 

+ Tư vấn đăng ký dịch vụ không dây và thiết bị đầu cuối, nhóm dịch vụ giải pháp CNTT – -Thương mại điện tử, nhóm Dịch vụ KHDN. Miễn phí hoàn toàn cước gọi

19008198 – Tổng đài hỗ trợ đa dịch vụ.

+ Nhánh 1: Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ Di động, Dcom, Homephone. – Gọi từ thuê bao Viettel: 200 VNĐ /phút. – Gọi từ thuê bao ngoài mạng: 1.000 VNĐ/phút.

+ Nhánh 2: Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình.

cac-so-tong-dai-cskh-viettel-ban-nen-biet-1

18008198 – Tổng đài thông tin và báo hỏng dịch vụ.

+ Nhánh 1 (IVR): Trả lời tự động tất cả các thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Viettel. Miễn phí gọi từ thuê bao trong và ngoài mạng Viettel.

+ Nhánh 2: Báo hỏng dịch vụ Di động, Dcom, Homephone.

+ Nhánh 3: Báo hỏng dịch vụ ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình (Gồm dịch vụ NextTV và truyền hình cáp). 0989.198.198 (miền Bắc) 0983.198.198 (miền Nam) – Đường dây nóng. Thông tin về tất cả các dịch vụ của Viettel; thông tin bảo hành các thiết bị điện thoại do Viettel cung cấp. Tính phí như cuộc gọi thông thường.

 18008000 – Tổng đài CSKH Doanh nghiệp mới nhất của Viettel

– Nhánh số 1: Hỗ trợ các dịch vụ Viễn thông và Công nghệ thông tin cho Doanh nghiệp.

– Nhánh số 2: Hỗ trợ các giải pháp Công nghệ thông tin cho ngành Giáo dục.

– Nhánh số 3: Hỗ trợ dịch vụ Kênh truyền.

– Nhánh số 4: Hỗ trợ các giải pháp công nghệ thông tin cho ngành Y tế – Thời gian hoạt động liên tục 24/7. – Miễn phí toàn bộ cước gọi đến tổng đài.

Ngoài ra còn một số hotine khác dành cho rất nhiều dịch vụ riêng biệt của nhà mạng Viettel.

Với số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc. Ngoài ra, với ứng dụng My Viettel được  phát triển trên nền tảng điện thoại thông minh, quý khách hàng có thể cài đặt để gửi yêu cầu hỗ trợ, xem thông tin dịch vụ, thiết lập thiết bị Modem cực kỳ tiện lợi.